Nội dung(0 Video)

Etabs - Safe - Sap căn bản

Bài giảng: 3 video

Xem được trên máy tính, điện thoại, tablet

Thời lượng: 7201

Sở hữu 1 năm/ gia hạn mãi mãi

Gọi 0906 98 92 97

Cần hỗ trợ hướng dẫn khi học

Tại sao cần học phần mềm Sap - Etabs-Safe?

Hiện nay, hầu hết những công ty xây dựng tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên của mình ngoài việc có kiến thức chuyên môn tốt còn cần kỹ năng sử dụng thành thạo, am hiểu sâu về các phần mềm chuyên ngành Xây dựng. Với kỹ sư thiết kế nói riêng thì việc sử dụng thành thạo phần mềm tính toán nội lực của công trình càng vô cùng cần thiết và là điều kiện tiên quyết khi bạn muốn tham gia vào một đội ngũ thiết kế. Chính vì sự cần thiết của các lý do đã nói trên, VietCons Education đã cho ra đời khóa học Sap - Etabs-Safe cơ bản và nâng cao để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên trên toàn quốc.

Với sự nghiên cứu không ngừng và kinh nghiệm thiết kế rất nhiều các công trình thực tế của giảng viên Trung tâm, khóa học Etabs - Safe xứng đáng để học viên trau dồi, nâng cao kiến thức kết cấu, ứng dụng phần mềm ETABS và SAFE để giải quyết các công trình thực tế.

Học tại VietCons Education không chỉ là khóa học về phần mềm mà các bạn học viên được cầm tay chỉ việc, thực hiện quy trình thiết kế thực tế. Đặc biệt với kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên đã từng kinh qua các công trình lớn, các bạn học viên còn học được kỹ năng xử lý tình huống, công việc thực tế một cách bài bản, hiệu quả và nhanh nhất. Các bảng tính tin cậy đã từng dùng để thiết kế, thẩm tra cũng sẽ được cung cấp tới các bạn như một sự truyền nghề tận tâm nhất.

Đối tượng học

•  Sinh viên năm 2 trở lên, phải có kiến thức cơ bản về xây dựng.
  • Tất cả các Kĩ sư đang có nhu cầu ứng dụng SAP  ETABS  SAFE vào công tác thiết kế.
  • Bài giảng

NGUYỄN ĐÌNH NGHĨA