The Original Voided Flat Slabs with BubbleDeck

27/08/2021
Miễn phí

Sàn Bóng BubbleDeck Bê Tông Cốt Thép

BubbleDeck là một công nghệ thi công sàn bê tông cốt thép mang tính cách mạng trong xây dựng khi sử dụng những quả bóng bằng nhựa tái chế để thay thế phần bê tông không tham gia chịu lực ở thớ giữa của bản sàn, làm giảm đáng kể trọng lượng bản thân kết cấu và tăng khả năng vượt nhịp lên khoảng 50%.

Bản sàn BubbleDeck phẳng, không dầm, liên kết trực tiếp với hệ cột, vách chịu lực có nhiều ưu điểm về mặt kỹ thuật và kinh tế: Nếu bước cột nhỏ thì cũng không nên sử dụng sàn Bubble Deck, hoặc khu vệ sinh, cũng không khuyến khích sử dụng sàn loại này.

• Tạo tính linh hoạt cao trong thiết kế, có khả năng áp dụng cho nhiều loại mặt bằng công trình.
  • Giảm tới 35% trọng lượng bản thân kết cấu, từ đó giảm kích thước hệ kết cấu cột, vách, móng.
  • Tăng khoảng cách lưới cột, giảm hệ tường, vách chịu lực.
  • Giảm thời gian thi công và các chi phí dịch vụ kèm theo.
  • Tiết kiệm khối lượng bê tông thi công: 2.3kg nhựa tái chế thay thế cho 230kg bê tông/m³ (BD 280).
  • Rất thân thiện với môi trường khi giảm lượng phát thải năng lượng và khí Cacbonic C02(khí nhà kính)