Standard Method of Detailing Structural Concrete- Concrete society

Năm xuất bản: 2006

03/07/2024
Miễn phí

Chào các anh em kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, và những người đam mê ngành xây dựng! Nếu anh em đang tìm kiếm nguồn tài liệu chất lượng về kết cấu bê tông để nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn?

>>> Hãy khám phá ngay cuốn sách Sổ tay kết cấu bê tông cốt thép (concrete structures book pdf), một tài liệu không thể thiếu cho bất kỳ kĩ sư kết cấu. Với nội dung chi tiết, minh họa rõ ràng và dễ hiểu, cuốn sách này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hiểu các cấu tạo kết cấu bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn Eurocode 2

"This document is intended to become a standard reference that can be used in conjunction with the normal design codes and manuals for work in structural design offices. The objective has been to provide 'good practice' guidance within a working document on structural concrete that can be used to interpret the designer’s instructions in the form of drawings and schedules for communication to the site.

This edition considers the effects of Eurocode 2 on detailing principles and materials and attempts to provide guidance consistent with the Eurocodes. In addition, recent changes in practices and procurement of detailing services have been considered, such as the development of increased off-site fabrication and detailing being undertaken later in the construction sequence through initiatives such as contractor detailing.

The information and advice is based on Eurocodes and UK practice, which is associated with UK materials and labour costs. The principles and details are relevant for use in most parts of the world with only minor adjustment. As with the original Standard method, the Steering Group was formed from members of both the Institution of Structural Engineers and the Concrete Society. Views have been taken from a wide consultation on the drafts prepared. All have been considered in finalising the document. Consequently the document reflects the current concerns and developments in the field of detailing.... " - Standard Method of Detailing Structural Concrete- Concrete society

"Tài liệu này nhằm mục đích trở thành tài liệu tham khảo tiêu chuẩn có thể được sử dụng cùng với các quy chuẩn và sổ tay thiết kế thông thường cho công việc tại văn phòng thiết kế kết cấu. Mục tiêu là cung cấp hướng dẫn 'thực hành tốt' trong tài liệu làm việc về bê tông kết cấu có thể được sử dụng để diễn giải các hướng dẫn của nhà thiết kế dưới dạng bản vẽ và lịch trình để truyền đạt đến công trường.

Phiên bản này xem xét tác động của Eurocode 2 đối với các nguyên tắc và tài liệu chi tiết cũng như nỗ lực cung cấp hướng dẫn phù hợp với Eurocodes. Ngoài ra, những thay đổi gần đây trong thực tiễn và việc mua sắm các dịch vụ chi tiết đã được xem xét, chẳng hạn như việc tăng cường chế tạo bên ngoài công trường và việc chi tiết hóa được thực hiện sau này trong trình tự xây dựng thông qua các sáng kiến ​​như chi tiết của nhà thầu.

Thông tin và lời khuyên này dựa trên Eurocodes và thông lệ của Vương quốc Anh, liên quan đến chi phí vật liệu và lao động của Vương quốc Anh. Các nguyên tắc và chi tiết đều phù hợp để sử dụng ở hầu hết các nơi trên thế giới chỉ với một sự điều chỉnh nhỏ. Giống như phương pháp Tiêu chuẩn ban đầu, Nhóm Chỉ đạo được thành lập từ các thành viên của Viện Kỹ sư Kết cấu và Hiệp hội Bê tông. Các quan điểm đã được lấy từ một cuộc tham vấn rộng rãi về các dự thảo được chuẩn bị. Tất cả đã được xem xét trong việc hoàn thiện tài liệu. Do đó, tài liệu này phản ánh những mối quan tâm và sự phát triển hiện tại trong lĩnh vực chi tiết hóa. ..." - Trích dẫn từ cuốn Phương Pháp tiêu chuẩn về kết cấu bê tông chi tiết (concrete structures book pdf)

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu tài liệu giá trị này và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kết cấu bê tông! Tải ngay "concrete structures book pdf" và khám phá những bí quyết thành công ngay hôm nay tại Vietcons!

>>> Xem thêm: Top những khóa học dành cho kỹ sư xây dựng (cam kết về kiến thức độc quyền, thực tiễn)